Shop Account

✅ 100% Nick Liên quân tại đây Đúng Mật Khẩu ⭐ Acc tự cày, 100% chính chủ
✅ 100% Acc Lq Trắng Thông Tin ⭐ Acc game lq sạch, mua xong mưới điền thông tin cá nhân của mình! 
✅ 100% nhận acc có trên 5 Tướng ⭐ Chỉ có trong dịch vụ TVM Liên Quân VIP 1 trên Naprobux.net
✅ 50% Nhận Acc Siêu Khủng ⭐ Chỉ Có Tại Thử Vận May LQ VIP 1 Của Shop Naprobux

1. Thử vận may Liên Quân vip 1 trên Naprobux.net

Naprobux.net là shop bán acc game online tốt nhất Việt Nam. Bạn sẽ mua được acc Liên Quân giá rẻ, an toàn và chất lượng tại đây. Shop còn có nhiều dịch vụ game khác hấp dẫn, như bán acc free fire; thử vận may; bán acc blox fruit; nạp robux giá rẻ chính hãng. Nhiều game thủ và idol đã review về shop game này khá tốt.

1.1. Sở Hữu Acc Lq Vip Chỉ Từ 20k tại Naprobux.net?

Không phải web bán acc Liên Quân nào cũng tốt và có nhiều acc lq chất lượng cho anh em game thủ lựa chọn. Nhiều địa chỉ bán acc Liên Quân giá từ 9k đến 500k trở lên. Nhưng những shop bán acc random giá rẻ từ 9k - 30k thì không đáng tin lắm. Acc Liên Quân vip thì không thể có giá như vậy được. Hầu như những acc này chỉ là những tài khoản mới, không có gì hay ho cả, và đáng để cho anh em mua cả.

Thử vận may Liên Quân vip 1
Thử vận may Liên Quân vip 1

Khi chơi game online và muốn mua về những dịch vụ tốt nhất, thì anh em game thủ hãy chú ý tránh xa những website không uy tín hoặc lừa đảo về dịch vụ bán acc game ra nhé. Có những website bán acc Liên Quân giá rẻ nhưng chất lượng lại khá kém. Hoặc có những website lợi dụng nhu cầu của anh em để chiếm đoạt tài sản của khách hàng nữa đó. Điều này là rất đáng lo ngại.

Nhưng đến với Naprobux.net thì bất kể những dịch vụ nào trên shop đều đáng để cho bạn lựa chọn dù chỉ một lần.

Tại Shop Naprobux.net, bạn sẽ không còn phải lo ngại về chất lượng và uy tín của các acc Liên Quân được bán ra ở đây nữa. Bạn có thể mua acc ngẫu nhiên với rất nhiều mức giá khác nhau và nhận về được rất nhiều acc xịn đó. Càng bỏ ra số tiền càng cao thì càng có về nhiều acc Liên Quân chất lượng. Nếu may mắn, bạn còn có thể sở hữu được những acc Liên Quân vip với giá rẻ nhất tại Shop Naprobux.net. Đây là lý do “Thử vận may Liên Quân” ở Naprobux.net thu hút được rất nhiều anh em game thủ đến dùng.

1.2. Tỷ Lệ Chất Lượng Acc Liên Quân Tại Shop Naprobux.net

Shop Naprobux.net không chỉ bán Acc Liên Quân vip mà còn có nhiều sản phẩm và dịch vụ đặc biệt khác nữa. Nếu gặp phải lỗi khi mua Acc hoặc sử dụng các dịch vụ ở Naprobux.net, hãy liên hệ lại cho chúng tôi qua các kênh chăm sóc khách hàng trên web để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Khi mua acc liên quân thử vận may vip 2 của Naprobux, bạn sẽ được bảo đảm những điều dưới đây:

  • 100% Nick Đúng Mật Khẩu.
  • 50% Acc Trắng Thông Tin.
  • 100% nhận acc trên 5 - 20 Tướng.

2. Thao Tác Để Mua Acc Liên Quân Random trên Naprobux.net

Shop sẽ hướng dẫn bạn những bước để tham gia mua acc liên quân 20k - THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1! Nếu bạn muốn mua acc lq 9k, bạn có thể xem tại mục tặng acc lq 0đ, 9k, giá rẻ,…

Để bắt đầu với dịch vụ “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1” tại Shop thì bạn hãy thực hiện theo từng bước sau nhé:

  • Bước 1: Tạo tài khoản Naprobux.net. Nếu có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập vào, còn nếu chưa có thì hãy tạo tài khoản Naprobux.net bằng Facebook nhé. 
Tạo tài khoản
Tạo tài khoản
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Naprobux.net của bạn xong. Khi có tiền trong tài khoản shop rồi, thì bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ có trên tương ứng với số tiền mà bạn đang có trong tài khoản.
Nập tiền vào tài khoản
Nạp tiền
THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1
THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1
  • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị các MS Nick Liên Quân mệnh giá như nhau, thông tin acc hoàn toàn “bí mật”. Tại các MS này, bạn bắt đầu chọn ngẫu nhiên hoặc theo 1 cách nào đó mà bạn cảm thấy muốn chọn.
Chọn acc
Chọn acc
  • Bước 5: Thanh toán. Sau khi chọn được MS bất kỳ thì bạn chọn thanh toán để nhận acc liên quân random mà bạn quay được.
  • Bước 6: Nhận acc liên quân quay được. Sau khi thanh toán, Naprobux.net sẽ gửi cho bạn thông tin đăng nhập của tài khoản liên quân mà bạn đã mua tại Thử Vận May.

Lưu ý: Các thông tin này bạn đều có thể xem lại ở phần “lịch sử vòng quay”. Nếu bạn đang có việc gấp chưa thể nhận ngay, thì hệ thống đã thay bạn lưu lại ở mục lịch sử trong Thông tin tài khoản cho bạn. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề mất thông tin.

Ngoài ra, acc liên quân mà bạn quay được thì ngay khi bạn thanh toán xong, Naprobux.net gửi tài khoản cho bạn xong, thì tài khoản mà bạn sở hữu sẽ tự động biến mất

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây