Robux GamePass (120h)


Vui lòng chọn thông tin
Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 10,000đ đến 500,000đ
Hệ số:

Thông tin người dùng

Tên đăng nhập Roblox

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

Naprobux.net là shop uy tín để mua Robux Gamepass 120h trong Roblox. Robux là tiền tệ chung cho các trò chơi Roblox, cho phép người chơi mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật và trải nghiệm đặc biệt. Naprobux.net đáng tin cậy, minh bạch và cung cấp giá cả phải chăng. Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời và ghé thăm Naprobux.net ngay!

Tổng hợp các nội dung được cung cấp trong bài như sau:

Naprobux.net là shop uy tín Mua Robux Gamepass 120h trong Roblox từ Naprobux.net, một nền tảng đáng tin cậy.
Robux Gamepass 120h là gì? Robux Gamepass 120h là dịch vụ bán Robux phổ biến trong game Roblox.
Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời Ghé thăm Naprobux.net ngay để trải nghiệm mua Robux Gamepass 120h.
Mua Robux Gamepass uy tín Naprobux.net là shop bán Robux uy tín, an toàn và chính hãng.
Nạp Robux Gamepass 120h Bạn có thể nạp Robux Gamepass 120h tại Naprobux.net với giá rẻ và tiện lợi.
Tạo ROBUX GAMEPASS (120H) Hướng dẫn tạo ROBUX GAMEPASS (120H) trên trang chủ Roblox.
Mua robux gamepass 120h trên shop Hướng dẫn mua robux gamepass 120h trên shop Naprobux.net.
Shop uy tín và đa dạng Naprobux.net cung cấp dịch vụ mua Robux Gamepass 120h và nhiều dịch vụ khác.

Robux Gamepass 120h là gì ?

Robux 120H là dịch vụ bán Robux phổ biến trong game Roblox. Kể từ khi thực hiện giao dịch mua thành công, số Robux đã mua sẽ được cộng vào tài khoản game của bạn sau 120 giờ (tương đương khoảng 5 ngày). Bạn có thể mua Robux 120H trực tiếp trên trang chủ Roblox hoặc thông qua nhiều đại lý trung gian, các shop bán Robux. Robux gamepass 120h là dịch vụ mua robux bằng cách tạo các gamepass trên trang chủ roblox và thực hiện giao dịch tại các trang web trung gian bán robux. Một trong số các trang web bán robux 120h uy tín hiện nay chính là naprobux.net.

"Dựa theo nhận định của các chuyên gia trong cộng đồng game thủ, Naprobux.net đã khẳng định mình là một nền tảng đáng tin cậy và đáng tin cậy để mua Robux Gamepass và các vật phẩm trong game khác. Sự cam kết của họ với sự minh bạch, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng xuất sắc đã giúp họ có một danh tiếng vững chắc trong cộng đồng người chơi Roblox."

Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại Naprobux.net!

Robux hay R$ là tiền tệ dùng chung cho các trò chơi của Roblox. Chúng do nhà phát hành Roblox tạo ra để áp dụng cho tất cả game thuộc hệ thống. Người chơi game này có thể mua mọi thứ trong game bằng robux và được hưởng nhiều lợi ích ưu đãi nhất. 

Nạp Robux  chính hãng
Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại Naprobux.net

Robux có những tác dụng như là:

- Người chơi có thể dùng robux để mua các vật phẩm hot và đẹp nhất cho các nhân vật của mình trong các game của Roblox, hay là để nâng cấp và trang bị cho các nhân vật đó.

- Robux cũng giúp người chơi trao đổi các khả năng đặc biệt trong các game của Roblox. Điều này sẽ làm cho trải nghiệm chơi game của người chơi thêm phần hấp dẫn và thú vị hơn.

- Ngoài ra, robux còn được dùng để tạo nhóm, xây dựng nhà ở,… trong thế giới của game Roblox.

Người chơi có nhiều cách để nạp robux theo mong muốn của bản thân họ. Cách thông dụng nhất là nạp robux tại trang chính thức của Roblox vì nó mang tính an toàn cao nhất. Nhưng bạn cũng có thể chọn Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại Naprobux.net để nhận được nhiều robux với giá rẻ nhất. Naprobux.net là shop Roblox uy tín và bảo mật nhất nên bạn không phải lo lắng khi mua robux ở đây.

Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại Naprobux.net là những dịch vụ được nhiều người chơi Roblox ưa chuộng nhất vì những lý do:

- Naprobux.net là shop bán Robux uy tín, an toàn và chính hãng nhất hiện tại. Giao dịch ở đây minh bạch và bạn có thể kiểm tra lại chúng mọi lúc ngay sau khi thực hiện. Nếu sai sẽ hoàn tiền một cách nhanh chóng.

- Naprobux.net luôn cải tiến hệ thống của mình để phục vụ người chơi game roblox được tốt nhất.

- Naprobux.net đã nhận về được rất nhiều sự ủng hộ của các khách hàng vì có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi lớn.

- Naprobux.net có các dịch vụ bán robux giá rẻ nhất và người chơi sẽ không bị giới hạn khi mua chúng. Người chơi có thể nạp robux với các gói theo nhu cầu cua mình.

- Naprobux.net luôn tự hào là shop bán Robux uy tín, chất lượng và ưu đãi hàng đầu. Naprobux.net có các GÓI NẠP ROBUX GAMEPASS (120H) rẻ nhất, chỉ từ 5,000đ đến 200,000đ.

Bạn muốn Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) giá rẻ ngay bây giờ? Hãy xem hướng dẫn dưới đây của NAPROBUX để nạp robux gamepass (120h) an toàn nhất nhé!

Hướng dẫn tạo ROBUX GAMEPASS (120H)

Để mua robux 120h bằng gamepass các bạn cần tạo gamepass trước để có thể thực hiện giao dịch mua hàng trên web. Sau đây là các bước tạo gamepass:

Bước 1: Đăng nhập

Bước 1

 

Bước 2: Chọn Inventory > Places > Created by me

Bước 2

 

Bước 3: Chọn Places của mình > Chọn Store > Add Pass

Bước 3

 

Bước 4: Chọn Manage my experiences

Bước 4

 

Bước 5: Chọn Creations > Experience > chọn Place của mình

Bước 5

 

Bước 6: Chọn Associated Items > Passes > Create a pass

Bước 6

 

Bước 7: Chọn Upload image > Create pass

Bước 7

 

Bước 8: Chọn Pass vừa tạo > Sales > nhấn mở nút Item for Sale > cài số Robux > nhấn Save changes

Số Robux ở đây bạn có thể cài đặt lại bất cứ lúc nào bạn cần.

Bước 8

 

Bước 9: Nhấn Profile > Creations để xem Gamepass bạn vừa  tạo

Bước 9

 

Vậy là chỉ với những bước như trên Shop game Roblox hướng dẫn thì bạn đã có thể tạo Gamepass trong trò chơi Roblox thành công một cách nhanh chóng nhất rồi!

Hướng dẫn mua robux gamepass 120h trên shop

Để mua robux 120h trên shop các bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

B1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website Naprobux.net

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website Naprobux.net. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

  • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
Đăng nhập hoặc đăng ký
Đăng nhập hoặc đăng ký
  • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.

B2: Nạp tiền vào webiste Naprobux.net

Hiện tại, Naprobux.net có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào và atm tự động.

Nạp tiền
Nạp tiền

B3: Nạp Robux Gamepass tại Naprobux.net

Trong danh mục "DỊCH VỤ", chọn danh mục "Mua ROBUX GAMEPASS (120H) Giá Rẻ".

Để tiến hành nạp Robux, bạn nhập:

  • Số tiền cần mua: từ 5,000đ đến 200,000đ.
  • Hệ số cho gói nạp từ 10,000đ đến dưới 50,000đ6,9 còn đối với gói nạp từ 50,000đ đến dưới 100,000đ hệ số sẽ là 7,3 và từ 100,000đ trở lên hệ số sẽ được nâng lên 7,7. Hệ số có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Quý khách có thể mua robux 120h với 10k=110 robux.

Lưu ý: Số Robux mà bạn nhập phải ứng với số Robux mà bạn đã cài ở trên trang roblox.

Tiếp theo, bạn cần nhập "tên nhân vật Roblox của bạn". Rồi sau đó nhấn chọn Thanh toán và Xác nhận.

Thanh toán
Thanh toán

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên và đợi 5 ngày sau thì giao dịch nạp Robux gamepass (120h) của bạn qua Naprobux.net đã hoàn thành rồi. Nhanh tay thử ngay thôi!

Shop Naprobux.net - shop nằm trong top đầu các shop cung cấp dịch vụ game Roblox uy tín tại Việt Nam. Chúc bạn có những giây phút thư giãn và tìm được sản phẩm ưng ý nhất tại shop.

Naprobux.net cũng cung cấp dịch vụ "Gamepass Blox Fruit" cho người chơi Roblox. Gamepass Blox Fruit cho phép bạn trải nghiệm các tính năng đặc biệt và khám phá thêm nhiều điều thú vị trong trò chơi Blox Fruit. Để mua Gamepass Blox Fruit, bạn có thể truy cập vào link và làm theo hướng dẫn để mua gamepass ngay.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một tài khoản Roblox có trang bị đầy đủ để tham gia vào cuộc đua trong game Blox Fruit, bạn có thể mua Acc race v4 full gear tại Naprobux.net. Acc race v4 full gear là một tài khoản đã được trang bị đồ và năng lực cần thiết để tham gia cuộc đua một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn có thể truy cập vào link để mua acc race v4 full gear và bắt đầu cuộc đua không hạn chế trong Blox Fruit.

Với Naprobux.net, bạn có thể tận hưởng không chỉ việc mua Robux gamepass 120h mà còn có nhiều lựa chọn khác nhau để nâng cao trải nghiệm của mình trong Roblox. Ghé thăm Naprobux.net ngay để khám phá thêm các dịch vụ hấp dẫn khác và tận hưởng cuộc sống trong thế giới game Roblox một cách tốt nhất!

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Robux GamePass (120h)
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây