Shop Account

⭐ Mua Acc Blox Fruit 200K có GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN Cực Nhanh Chóng ✅ Chỉ vài phút bạn sẽ mua được Random Blox Fruit 200K tại Naprobux.net
⭐ Mua Blox Fruit 200K có GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN cực an toàn ✅ Không đúng sẽ 1 đổi 1 lấy acc khác
⭐ Mua Acc Blox Fruit 200k có GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN 200K CỰC VIP ✅ Mua acc Blox Fruit 200K có GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN ngay tại Naprobux.net

Blox Fruit là một trong những tựa game được yêu thích trên nền tảng Roblox, do đó nhu cầu mua, bán tài khoản Blox Fruit cũng tăng lên đáng kể. Naprobux.net là một cửa hàng game Roblox uy tín, chính hãng có cung cấp đa dạng các loại tài khoản Nick Blox Fruit VIP phù hợp với các nhu cầu của tất cả các game thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy được rất nhiều dịch vụ bán tài khoản khác như bán tài khoản Roblox VIP, các tài khoản Random Blox Fruit 20K, 50K, 120K đến cả dịch vụ Random Acc Blox Fruit với GODHUNMAN, SONG KIẾM và ODEN với giá chỉ từ 200K thôi đó.

Random Blox Fruit 200K tại Naprobux.net

Nhiều game thủ quan tâm đến dịch vụ bán acc Blox Fruit 200K ngẫu nhiên của Naprobux.net. Ngoài giá cả rất hấp dẫn ra, thì đây còn là một trong những dịch vụ có nhiều tài khoản game Blox Fruit mang chất lượng cao. Hơn nữa, dịch vụ này còn có nhiều ưu điểm khác nữa như:

Random Blox Fruit 200K
Random Blox Fruit 200K
  • Naprobux.net là một cửa hàng game Blox Fruit chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất có thể. Chúng tôi cam kết đảm bảo độ uy tín và an toàn cao cho tất cả các tài khoản game mà chúng tôi cung cấp. Hệ thống bảo mật SSL cao cấp sẽ giúp cho khách hàng bảo vệ thông tin cá nhân đến mức tối đa nhất. Điều này là một trong những ưu điểm về độ tin cậy và bảo mật tại Naprobux.net.

  • Chúng tôi cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của mình, với số lượng giao dịch rất khả quan mỗi ngày. Chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, từ các phương thức truyền thống đến các phương thức hiện đại như ví điện tử Momo, thẻ cào Viettel và các loại thẻ game khác để khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ nhất.

  • Naprobux.net có giao diện web shop đẹp và hiện đại, dễ dàng sử dụng, thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và người tiêu dùng.

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng thông qua nhiều cách thức liên lạc khác nhau, bao gồm chat trực tuyến qua Facebook, email và điện thoại.

  • Naprobux.net là một cửa hàng game Roblox uy tín và chất lượng với nhiều sản phẩm và dịch vụ game hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của người dùng nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo độ an toàn và bảo mật tốt nhất cho các khách hàng của mình và cung cấp thật nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn hơn so với các trang web khác. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng và uy tín của Naprobux.net khi mua các dịch vụ tại đây.

Hướng Dẫn Cách Tham Gia Random GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN 200K

Để tham gia Random GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN tại Naprobux.net của chúng tôi thì bạn sẽ cần có tài khoản Shop sau đó nạp tiền, như vậy bạn với có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại shop.

Bước 1: Đăng nhập đăng ký tài khoản trên Naprobux.net

Để có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ game tại Shop thì bước đầu tiên bạn cần có tài khoản tại shop. Tại bước này bạn chỉ cần vào “Đăng Nhập” - Chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc bạn có thể tiến hành đăng ký bằng cách vào mục “Đăng ký” rồi điền các thông tin vào rồi tạo mới. Là bạn đã thành công tạo 1 tài khoản cá nhân của mình của trên Shop Acc. 

Đăng nhập đăng ký
Đăng nhập đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên trang web Naprobux.net

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Naprobux.net, bạn với có thể sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop. Hiện nay Shop cung cấp cho các bạn hình thức nạp tiền chính là Nạp bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game 

Nạp tiền bằng thẻ cào
Nạp tiền

- Nạp bằng tài khoản ngân hàng tự động, ví điện tử 

Bước 3: Chọn Random GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN 200K trên Naprobux.net

Vào danh mục Mua Acc rồi chọn “Random Blox Fruit 200K

Chọn Random Blox Fruit 200K
Chọn Random Blox Fruit 200K

Sau đó chọn ngẫu nhiên một mã số - do tất cả thông tin của các Nick Blox Fruit trong shop đều đã bị ẩn đi, nên không ai đều thể biết mình sẽ nhận được acc như thế nào. Hoàn toàn ngẫu nhiên, dựa vào vận may của chính bạn.

Bước 4. Thanh toán.

Sau khi bạn chọn xong được mã số Acc, lúc này bạn tiến hành Thanh Toán.

Trước khi thanh toán, bạn có thể kiểm tra lại “thông tin tài khoản”: Mã số, tỷ lệ về tài khoản,.. Thanh toán để nhận Nick Blox Fruit mà bạn đã chọn. Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin đăng nhập của nick đó. 

Chú ý:

  • Quý khách sẽ nhận được 1 email hoặc thông báo từ shop sau khi mà đã thanh toán xong. Nếu giao dịch thành công, sản phẩm game sẽ được gửi đến trong tài khoản của quý khách trên Naprobux.net và sẽ không còn trên gian hàng này của shop nữa để bảo vệ tài khoản của quý khách.

  • Bạn có thể xem lại các thông tin về sản phẩm game đã mua trên tài khoản của bạn trên Naprobux.net. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và khiếu nại nếu như sản phẩm đó bị sai mô tả.

  • Chúng tôi cam kết các tài khoản GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN bạn mua trên website của chúng tôi đều đúng mô tả và mang mức chất lượng cao. Chúng tôi sẽ luôn thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới và vip nhất cho khách hàng của mình. Bạn có thể tin cậy vào độ chất lượng và mức giá thành của các dịch vụ này tại shop chúng tôi.

Shop Naprobux.net - shop nằm trong top đầu các shop cung cấp dịch vụ game Roblox uy tín tại Việt Nam, bạn có thể chọn mua và sử dụng bất cứ dịch vụ nào mà bạn đang có nhu cầu. Chúc bạn có thời gian giải trí vui vẻ cùng Naprobux.net

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây