Shop Account

✅ Nơi bán Acc LMHT giá siêu rẻ trên thị trường ⭐ Mua Acc LMHT Với Giá Siêu Hấp Dẫn
✅ Địa chỉ bán Acc Liên Minh Huyền Thoại tin cậy, chất lượng nhất ⭐Acc LMHT Bán Tại Shop Đảm Bảo 100% Đẳng Cấp
✅ Mua Acc Liên Minh Cực VIP tại Naprobux.net ⭐ Các Acc LMHT có Full Skin, Rank Cao Thủ, Cực Vip

Shop chúng tôi có kho Acc LMHT siêu ngầu, siêu xịn và siêu rẻ. Shop chúng tôi là nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến game Liên Minh Huyền Thoại với giá rẻ và có chất lượng và độ vip của acc cực cao!

Thử vận may LM vip1
Thử vận may LM vip 1

Random LOL Vip 1 tại Naprobux.net, với tỉ lệ:

- Nhận 50% tỉ lệ trúng acc liên minh trắng thông tin.

- Nhận 100% tỉ lệ trúng acc liên minh đúng mật khẩu.

Sai mật khẩu hoặc acc bị khóa sẽ được hoàn trả 100% giá trị. 

Hướng Dẫn Cách Tham Gia TVM Acc Liên Minh Huyền Thoại

Để tham gia TVM Acc Liên Minh Vip 1 tại shop Acc Lm của chúng tôi thì bạn sẽ cần có tài khoản Shop sau đó nạp tiền, như vậy bạn với có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại shop.

Bước 1: Tạo tài khoản Naprobux.net

Để có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ game tại Shop thì bước đầu tiên bạn cần có tài khoản tại shop. Tại bước này bạn chỉ cần vào “Đăng Nhập” - Chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc bạn có thể tiến hành đăng ký bằng cách vào mục “Đăng ký” rồi điền các thông tin vào rồi tạo mới. Là bạn đã thành công tạo 1 tài khoản cá nhân của mình của trên Shop Acc. 

Đăng nhập đăng ký
Đăng nhập đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Shop Acc LM, bạn với có thể sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop. Hiện nay Shop cung cấp cho các bạn 2 hình thức nạp tiền chính:

- Nạp bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game 

Nạp tiền bằng thẻ cào
Nạp tiền

- Nạp bằng tài khoản ngân hàng tự động, ví điện tử 

Bước 3: Chọn TVM LM Vip 1 trên Naprobux.net

Vào danh mục Mua Acc rồi chọn “THỬ VẬN MAY LM” sau đó chọn ngẫu nhiên một mã số - do tất cả thông tin của các acc LMHT trong shop đều đã bị ẩn đi, nên không ai đều thể biết mình sẽ nhận được acc như thế nào. Hoàn toàn ngẫu nhiên, dựa vào vận may của chính bạn

Bước 4. Thanh toán.

Sau khi bạn chọn xong được mã số Acc, lúc này bạn tiến hành Thanh Toán.

Trước khi thanh toán, bạn có thể kiểm tra lại “thông tin tài khoản”: Mã số, tỷ lệ về tài khoản,... Thanh toán để nhận acc Liên Minh mà bạn đã chọn. Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin đăng nhập của nick đó. 

Cam kết: Tài khoản liên minh mà Naprobux.net bán ra cam kết chuẩn mô tả.

Những Dịch Vụ Game Được Cung Cấp Bởi Naprobux.net

Nếu bạn muốn mua acc liên minh huyền thoại chất lượng và uy tín nhất thị trường, hãy đến với shop bán Acc LM vip của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều acc lol LMHT đa dạng và vip cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ được trải nghiệm Liên Minh ở mức cao nhất với những Acc mà bạn yêu thích. Naprobux.net của chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm game khác
Các sản phẩm game khác

Random Acc Liên Minh Vip 1 trên Naprobux.net

Chúng tôi hiện có sở hữu hàng chục nghìn tài khoản LMHT khác nhau với đa dạng skin và cấp bậc, từ Rank Sắt đến Đại Cao Thủ, cho phép người chơi tùy ý lựa chọn.

Danh mục "Thử Vận May Acc LM VIP 1" tại shop của chúng tôi cung cấp cho người chơi cơ hội mua tài khoản LMHT vip với giá rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên thì để mua được những tài khoản này, bạn sẽ cần phải có rất nhiều sự may mắn.

Danh mục này có chứa tất cả các tài khoản LMHT từ rank thấp đến rank cao, với rất nhiều các vật phẩm khác nhau. Tất cả các acc liên minh trong danh mục này đều được ẩn đi các thông tin như rank và số lượng vật phẩm. Tất cả các tài khoản được bán với một mức giá đồng nhất và người may mắn nhất sẽ mua được acc xịn nhất. Các acc liên minh ở đây đều được cung cấp đúng mật khẩu và trắng thông tin.

Các Sản Phẩm, Dịch Vụ Được Cung CấpTại Naprobux.net 

Ngoài Thử vận may liên minh vip 1, Naprobux vẫn còn có rất nhiều các danh mục dịch vụ game khác nữa như:

Bán tài khoản game giá rẻ

  • Shop chúng tôi chuyên cung cấp các acc game đa dạng và hấp dẫn, là dịch vụ quan trọng nhất của shop. Bạn có thể mua acc game theo hai cách: mua trực tiếp acc game mong muốn hoặc tham gia Thử Vận May để nhận acc game ngẫu nhiên.

  • Ngoài bán Nick LMHT, Thử vận may acc LMHT, thì Naprobux.net còn có đang bán acc liên quân, free fire, acc roblox, acc blox fruit,… và cả những danh mục Random blox fruit 50K; Random blox fruit 200K; Thử vận may free fire, TVM Liên Quân khác nữa.

Các dịch vụ về game giá rẻ khác

Naprobux.net - Shop bán acc Đột Kích uy tín, giá rẻ với rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ game mà Shop cung cấp. Nếu có đang thắc mắc hay gặp phải vấn đề nào thì hãy liên hệ ngay trực tiếp với chúng tôi qua Chat mess! Shop chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn 24/7!

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây